CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

09/04/2020

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH:

Giảm giá các mặt hàng linh kiện - phụ tùng thang máy:

1. Giảm ngay 1.000.000đ/máy khi mua bất kỳ máy kéo Ziehl-Abegg.

2. Khi mua bất kỳ máy kéo nào của công ty Thuận Anh (ngoại trừ home lift Sicor) và các vật tư khác trị giá trên 20.000.000đ, quý khách sẽ được giảm 1tr. cho tổng đơn hàng.

3. Giảm ngay 5% cho đơn hàng tủ điện nhập 100% của Mikosis và tủ điện Đức, Ý.

4. Giảm ngay 1% cho một đơn hàng vật tư (không bao gồm máy kéo) trị giá > 50.000.000đ.

Điều kiện áp dụng:

1. Chỉ áp dụng cho đơn hàng giao cùng 1 lần, hàng có sẵn trong kho. Nếu chia ra giao hàng nhiều lần, khách hàng sẽ chịu chí phí vận chuyển.

2. Thanh toán 100% trước khi lấy hàng. Không áp dụng đơn hàng công nợ.

3. Giá được giảm trên bảng giá hiện hành của công ty.

4. Các chương trình khuyến mãi khác bị trùng sẽ không được tính trong chương trình này. Công ty Thuận Anh được phép ngưng chương trình bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước nếu số lượng hàng hóa không đáp ứng kịp thời hoặc dịch COVID-19 hết trước thời gian chương trình.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Các tin khác

img

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Khi Quý khách mua hàng tại Công ty Thuận Anh, theo từng mốc doanh thu chúng tôi sẽ tặng gói marketing Online theo từng bước. Đồng nghĩ với việc mua hàng tại TA nhiều hơn, quý khách sẽ được hỗ trợ gói dịch vụ marketing tăng dần.

Xem thêm
img

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI QUÀ TẶNG MÙA MƯA

Chương trình được áp dụng từ ngày 20/07 cho đến khi hết quà tặng.

Xem thêm
img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO SICOR

Bài viết sau đây giới thiệu về các quy định trong việc bảo hành máy kéo Sicor, Quý khách vui lòng xem để biết thêm thông tin chi tiết

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm