NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ ĐÀ MÁY CỦA MÁY KÉO KHÔNG HÔP SỐ SICOR

16/03/2020

Máy kéo thang máy Sicor là dòng máy được sản xuất tại Italy, tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về lắp đặt thang máy 2014/33/EU và EN81-20, EN81-50.

Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ robot hiện đại, hệ thống tự động hóa, tối ưu hóa và quy trình sản xuất với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và thời gian vận hành ít, sự linh hoạt và nhanh chóng phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của  thị trường.

Đối với mỗi máy Sicor chúng tôi xuất ra trên thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Bên trong – 100% đã kiểm tra. Phòng quản lý chất lượng được trang bị hai máy đo lường chính xác và có trên 430 thiết bị đo khác để kiểm tra tất cả vật liệu.

Bên ngoài – mỗi máy đều đi qua cơ sở thử nghiệm của Sicor, nơi chức năng của máy được kiểm tra 100%, trong tình trạng tải. Máy thỏa mãn hơn 20 thông số cơ điện trước khi gửi cho khách hàng.

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Sicor SpA có tính toán chính xác cách lắp  đặt để máy có thể vận hành một cách êm ái hơn chúng ta nên tuân thủ quy tắc thiết kế đà máy của Sicor như sau: 

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, hiện tại nhà máy Sicor có thể cung cấp đà máy cho quý khách. Mã đà máy:

  • XTE2062 (SG10/ SG15/ SG22/ SG30/ SG40HF/ SG48). Đà máy bao gồm giảm chấn. Trọng lượng đà máy: 158kg
  • XTE5481 (SG38). Đà máy bao gồm giảm chấn. Trọng lượng đà máy 162kg. 

Hình ảnh thực tế

Cách lắp máy vào các lỗ của đà máy XTE2062 dành cho máy SG40HF, SG48

Cách lắp máy vào các lỗ của đà máy XTE2062 dành cho máy SG10, SG15, SG22, SG30

KÍCH THƯỚC PULLEY  TƯƠNG ỨNG VỚI  KHUNG ĐÀ MÁY

Bên trên là hướng dẫn lắp đặt đà máy của máy kéo không hộp số Sicor, để xem thêm về hướng dẫn lắp đặt máy kéo có hộp số quý khách vui lòng xem hướng dẫn chi tiết trong cataloge GEARED MACHINE 2019.

 

Các tin khác

img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm
img

NHỮNG GHI NHẬN TÍCH CỰC TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc giảm tốc nhanh chóng sự lây lan của virus corona đó là do chương trình xét nghiệm rộng khắp. Với việc tiến hành 15.000 ca xét nghiệm/ngày, các quan chức y tế Hàn Quốc đã xét nghiệm sức khỏe của khoảng 250.000 người từ tháng 1 tới nay,
[...]

Xem thêm
img

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Công ty Thuận Anh xin gửi đến một nửa của thế giới ngày 08/03 vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng trẻ – khỏe – đẹp, mãi lung linh duyên dáng trong mắt của một nửa thế giới còn lại.

Xem thêm