QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO SICOR

18/05/2020

1. NHẬN DIỆN MÁY KÉO THANG MÁY SICOR S.P.A

Số serial của máy, cũng như các dữ liệu khác liên quan đến máy kéo có hộp số; có thể được tìm thấy trên các tấm mark được dán trên máy, thông số về điện và về motor được thể hiện như bên dưới. 

2. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO SICOR S.P.A

Việc bảo hành, ngoại trừ những cam kết khác, thì phải tuân theo những điều kiện sau: 

 • Việc bảo hành cho các sản phẩm của Sicor có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày giao chứng từ.
 • Suốt giai đoạn bảo hành, Sicor sẽ thay thế miễn phí bất kì bộ phận nào được cho là bị lỗi.
 • Một bộ phận bị tuyên bố bị lỗi chỉ khi lỗi đó được xác định thuộc về Sicor. 
 • Những bộ phận được bảo hành, có thể được sửa chữa hoặc thay thế, phải được gửi trả về Sicor và người gửi là người thanh toán cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng phải gửi bất kì yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật đến Sicor dưới dạng văn bản.
 • Chi phí công sửa chữa, đi lại, chi phí hội đồng và chỗ ở phải được trả từ phía khách hàng. .

 Sự bảo hành tự động mất hiệu lực khi xảy ra một trong những điều kiện sau:

 • Bộ phận yêu cầu bảo hành bị khai báo giả mạo 
 • Cách lắp đặt không được cho phép hoặc không được đồng ý trước khi báo cáo cho Sicor.
 • Cách sử dụng máy không phù hợp với những đặc điểm được xây dựng hoặc chỉ dẫn trong catalog hoặc là trong cuốn sách hướng dẫn này.
 • Nhãn hiệu máy bị mất và máy không thể nhận diện được máy.
 • Sự bảo hành thì không bao gồm những bộ phận liên quan đến sự mài mòn thông thường như là má phanh, bạc đạn, dây điện.
 • Sự bảo hành thì không bao gồm sự bồi thường chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh do sự ngừng hoạt động của máy.
 • Thủ tục thực hiện trong trường hợp bảo hành
 • Tất cả những phàn nàn về bảo hành phải được báo cho Sicor trong vòng 8 ngày từ ngày phát hiện ra sự bất thường, bằng email hoặc bằng fax.
 • Sicor sẽ xác nhận bằng email hoặc bằng fax bất kì sự chấp nhận về việc sửa chữa được thực hiện bởi khách hàng dưới dạng bảo hành hoặc sẽ gửi kỹ thuật của Sicor sang.
 • Bất kỳ bộ phận bị lỗi được thay thế bởi khách hàng sẽ thuộc quyền quyết định của Sicor trong vòng 30 ngày để mà những kiểm tra cần thiết có thể được thực hiện hoặc là sẽ được gửi đến Sicor nếu được yêu cầu đặc biệt bằng văn bản.
 • Dĩ nhiên là sẽ không có bất kì phàn nàn nào được chấp nhận cho việc sửa chữa bảo hành nếu như không được cho phép trước bởi Sicor.
 • Trong tất cả các trường hợp, việc cung cấp tài liệu bằng hình ảnh đầy đủ liên quan đến việc sửa chữa được thực hiện là bắt buộc; điều này không chỉ vì lý do lưu trữ tài liệu mà còn cho phép Sicor sửa chữa hoặc hoàn thiện hơn chất lượng cũng như độ tin cậy những sản phẩm của mình.

Các tin khác

img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm